PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG ANKER

Hiển thị 1–30 của 47 kết quả

Thương hiệu Anker thuộc quyền sở hữu của Anker Innovations, đến từ công ty điện tử của Trung Quốc. Anker là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện cho điện thoại và máy tính có trụ sở tại Thâm Quyến, Quảng Đông. Phụ kiện Anker được đánh giá rất tốt từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong của sản phẩm.
Lịch sử của công ty Anker
Năm 2011, Steven Yang đã chính thức thành lập thương hiệu Anker.
Đến đầu năm 2012, Dongping Zhao từ người đứng đầu bộ phận bán hàng của Google tại Trung Quốc được thuê về để trở thành chủ tịch Anker Innovations. Cũng trong năm này, Anker tập trung phát triển sạc pin điện thoại thông minh và cổng sạc thay vì pin laptop như trước đó.
Trước năm 2017, Anker được bán độc quyền trên Amazon Marketplace, nhưng hiện nay họ đã bắt đầu tập trung vào các nhà bán lẻ lớn như Best Buy, Target và Walmart.
– Các sản phẩm của Anker có tốt không, nên mua không?
Việc luôn là thương hiệu được người Mỹ tin dùng khi chọn mua phụ kiện và chiếm lĩnh thị phần cao trên sàn thương mại điện tử Amazon là minh chứng cho chất lượng các sản phẩm của Anker.
Bạn đang tìm mua phụ kiện hoàn toàn có thể chọn mua các sản phẩm của thương hiệu Anker và sẽ cảm thấy hài lòng bởi thiết kế và chất lượng đều tốt.
Mua những sản phẩm thương hiệu Anker ở đâu?
Để mua phụ kiện Anker chính hãng bạn nên ghé cửa hàng Anker chính hãng ở Việt Nam. Hoặc có thể mua tại website : https://vietthanhpc.vn/ để được mua hàng chính hãng và nhận được các chính sách bảo hành tốt nhất.

Chat Zalo
Chat Facebook
0979.577.948