1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT THÀNH  là một trong những doanh nghiệp tiên phong  trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là dòng sản phẩm phụ kiện máy tính , phụ kiện điện thoại ,  chính hãng Ugreen tại Hà Nội.

– Tên Tiếng Việt : CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT THÀNH

– Tên Tiếng Anh : VIET THANH EDUCATION AND TECHNOLOGY COMPANY LIMITED.

– Trụ sở chính : Cụm 11 thôn Vĩnh Ninh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

– Giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Oanh

– Website: www.phanphoiugreen.vn

– Mã số thuế: 0109373708

– LOGO VIET THANH TECHNOLOGY

2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Phân phối lắp đặt, các sản phẩm phụ kiện máy tính và thiết bị máy tính gồm có:

– Phụ kiện máy tinh chính hãng Ugreen

– Máy tính để bàn

– Máy tính laptop

– Máy tính bảng

– Linh kiện laptop

– Máy văn phòng

– Tivi, màn hình

– Thiết bị mạng, camera giám sát

– Thiết bị ngoại vi, kỹ thuật số

Hệ thống kinh doanh gồm 3 kênh: Bán lẻ đến các đối tượng Khách hàng; Bán buôn đến các Đại lý ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và kênh cung cấp thiết bị cho các Dự án…

3. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT THÀNH được thành lập theo Quyết định số 0109373708 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2020 với chức năng bán buôn, bán lẻ, và lắp ráp các sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

– Sản phẩm của Viet Thanh Technology đa dạng từ phụ kiện máy tính , điện thoại chính hãng Ugreen , Unitek , Anker , Máy tính bàn, Laptop, Máy tính bảng, Máy in, Máy nghe nhạc … là đối tác cao cấp của các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Intel, Asus, Dell, Sony, HP, Lenovo, Acer, Canon, Microsoft 

– Viet Thanh Technology đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.phanphoiugreen.vn giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

– Viet Thanh Technology là tâm huyết của những sáng lập viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực , năng động và đầy nhiệt huyết trong ngành công nghệ thông tin. Công ty luôn tự hào mang đến cho Khách hàng sự tin cậy với những sản phẩm chính hãng, mới 100%, giá cả cạnh tranh tốt nhất Miền Bắc. Trải qua những khó khăn của khủng hoảng kinh tế, Viet Thanh Technology luôn đứng vững và tạo ra thương hiệu vị thế trên thị trường, mãi mãi trong lòng khách hàng một Viet Thanh Technology “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận Tình” cùng chữ “TÂM” để vững mạnh, tiến bước cao hơn xa hơn.

4. CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG

– Uy tín: Đem đến các sản phẩm nguồn gốc chính hãng và chất lượng.

– Tận tâm: Mang đến dịch vụ bán hàng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

– Cùng phát triển: Gắn kết giữa công ty và khách hàng nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

– Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh máy tính, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật số, phần mềm công nghệ tại Việt Nam.

– Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới, nỗ lực, sáng tạo để đem lại những sản phẩm với chất lượng, dịch vụ và giá cả tốt nhất thị trường. Để từ đó, không chỉ chúng tôi mà khách hàng cũng đạt được thành công mong muốn.

5. ĐỐI TÁC

Viet Thanh Technology là đối tác cao cấp của các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Asus, Dell, Sony, HP, Lenovo, Acer, Canon, Microsoft …

VIET THANH TECHNOLOGY – PHÂN PHỐI SẢN PHẨM PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Công ty Việt Thành rất vinh hạnh được hợp tác với Đơn vị cung cấp và phục vụ Quý Khách hàng, mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa Chỉ : Cụm 11 thôn Vĩnh Ninh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline – 0979 577 948